Top 3 những chiếc ghế lưới giá cực mềm

Tác giá: IGM | Ngày: 07-11-2023 | bình luận

Guồng xoay của công việc đang đè nặng lên những đôi vai trụ cột trong gia đình, do phải ngồi nhiều giờ trước màn hình máy tính, chính vì vậy những bệnh về  đau lưng hay thoái hóa đốt sống cổ đang dần trẻ hóa.

Nhiều người ngồi không được thoải mái, không đúng tư thế vì chọn những chiếc ghế kém chất lượng, không phù hợp với minh. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp để gửi gắm tấm lưng của mình trong suốt những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi là một việc làm rất quan trọng.

Sau đây mình xin đề xuất với các bạn top 3 những chiếc ghế vân lưới cực êm, cực mềm, giá cả lại vô cùng hợp lí

1. Ghế Công Thái học GVP 150

Ghế được thiết kế bằng vải lưới, vô cùng thông thoáng khí nên không lo đổ mồ hôi vùng lưng,vô cùng thoáng khí,ghế có dạng cong chữ S,là một người bạn đáng tin để dựa dẫm vào,ghế ngồi rất êm và thư giãn để phòng ngừa các bệnh vè cột sống, xương khớp

để sở hữu chiếc ghế này rất đơn giản chỉ cần bỏ ra với giá chỉ 2xxx là có thể tận hưởng mọi sự êm ái mà chiếc ghế mang lại

2.Ghế Công Thái Học vân kim cương

Với thiết kế sang trọng của những vân kim cương vô cùng nổi bật. chiếc ghế này không những êm mà lại còn đẹp vô cùng

cùng với thiết kế vải lưới, ghế còn có tựa đầu có thể điều chỉnh 45 độ để thoải mái tựa đầu với cổ và vai Ghế có thiết kế tay cầm hiện đại với 1 nút điều khiển. Sự tích hợp tính năng cao cấp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nâng hạ tay ghế mà không cần cúi gập người. Chỉ với 1 thao tác đơn giản bấm ở tay là có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Việc điều chỉnh linh hoạt trong sự điều chỉnh này mang đến sự tương tích với cấu trúc cơ thể người dùng

để sở hữu chiếc ghế tuyệt vời này IGM đang có chương trình sale mạnh giảm từ 4xxx xuống còn 3xxx.  mua nhanh nhanh cẩn thận kẻo lỡ

3. Ghế Công Thái Học CTH120

Mẫu mã cực bắt mắt và giá cả quá là hợp lí, ghế được làm bằng Khung nhựa ABS , vải lưới thoáng khí thân thiện với môi trường

Hình thức của ghế được phối hợp màu sắc hài hòa và bắt mắt, không những vậy còn chịu được lực tải đến 250kg. Ghế rất phù hợp với những người ngồi làm việc hàng giờ. Với giá cả chỉ 1xxx trong tầm giá đó thì còn gì hợp lí hơn

😍mọi thắc mắc xin liên hệ với

☎Hotline + Zalo : 0833.333.812 - 0888.886.812

🌎Shopee: https://shopee.vn/igm.official

🌎Shopee thường ( giá sẽ tốt hơn): https://shopee.vn/igm.vietnam

📧Email : hotro.igm@gmail.com

🏠Showroom : 248 Phố Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cũ hơn Mới hơn